คอนโดใกล้ MRT พหลโยธิน

คอนโด Metris Ladprao

คอนโด Metris Ladprao

ทำเลที่สะท้อนเอกลักษณ์การใช้ชีวิตตอบสนองความเป็นส่วนตัวด้วยภูมิทัศน์โครงการเพื่อสุนทรียะ แห่งการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์เชื่อมต่อพื้นที่สำคัญของกรุงเทพ ให้คุณได้รับประสบการณ์และสร้างสรรค์เอกลักษณ์แห่งความเป็นตัวเอง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พรั่งพร้อม
250 เมตร
คอนโด Chapter One the Campus Ladprao 1

คอนโด Chapter One the Campus Ladprao 1

คอนโดมิเนียมแต่งครบสไตล์ Soft Loft ใกล้ MRT สถานีพหลโยธินเพียง 350 เมตร ทำเลโดดเด่นใจกลางเมือง ลาดพร้าวซอย 1 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
300 เมตร
คอนโด M Ladprao

คอนโด M Ladprao

สถาปัตยกรรมที่ประสานการออกแบบด้วยรูปทรงคิวบิกตกแต่งภายในอย่างเรียบหรู รังสรรค์ความสมบูรณ์แบบในทุกวัน คอนโดที่ออกแบบด้วยแนวคิดใหม่ ซึ่งเกิดจากการประสานระหว่างลูกบาศก์แต่ละก้อน ที่นำมาจัดเรียง สร้างสรรค์อย่างอิสระ ก่อให้เกิดรูปร่างที่แปลกตา
400 เมตร
คอนโด Ideo Ladprao 5

คอนโด Ideo Ladprao 5

เชื่อมติดทุกทิศทาง รวดเร็วสู่ทุกจุดหมาย คอนโด 24 ชั้น กับความลงตัวทุกมิติ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณขยายมิติแห่งรสนิยม ให้กว้างขึ้นทั้งแนวตั้งและแนวนอนคล่องตัวทุกด้าน เพื่อชีวิตเมืองเป็นตัวคุณได้อย่างใต้องการ
450 เมตร
คอนโด The Light Ladprao

คอนโด The Light Ladprao

คอนโดหรูใกล้รถไฟฟ้า เงียบสงบ ปลอดภัย เป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน ทำเลใจกลางย่านธุรกิจ เชื่อมต่อถนนสายสำคัญ อาทิ ลาดพร้าว รามอินทรา เกษตร-นวมินทร์ ศรีนครินทร์ วิภาวดีและพหลโยธิน
450 เมตร
คอนโด Life Ladprao

คอนโด Life Ladprao

.พื้นที่ชีวิตคุณไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ในห้อง โครงการไลฟ์ลาดพร้าวออกแบบมาโดยนำเสนอวีธีใช้ชีวิตในมุมมองแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ออกแบบไลฟ์สไตล์ชีวิตได้ด้วยแปลนห้องที่ถูกดีไซน์ให้คุณได้ปรับเปลี่ยนเลย์เอาท์เองตามความต้องการพื้นที่สีเขียวและพื้นที่ส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ที่สุด
500 เมตร
คอนโด The Privacy Jatujak

คอนโด The Privacy Jatujak

คอนโดใหม่จาก พฤกษาเรียลเอสเตท บนทำเลศักยภาพ ติดถนนวิภาวดีรังสิต ฝั่งขาเข้า และมหาวิทยาลัยเซนต์จอนห์ ตรงข้ามสวนจตุจักร เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้าพหลโยธิน ใกล้เซ็นทรัลลาดพร้าวและยูเนี่ยนมอลล์
500 เมตร
คอนโด Equinox Phahol-Vibha

คอนโด Equinox Phahol-Vibha

วันที่มีช่วงเวลากลางวันและกลางคืนที่เท่ากันพอดี สมดุลนี่คือสิ่งที่สะท้อนออกมาจากหลายๆอย่างเริ่มจากทำเลที่ดินที่อยู่ระหว่างถนนสายหลักสองเส้นเลยคือ ถนนวิภาวดีและถนนพหลโยธิน ตัวโครงการก็ถูกออกแบบมาเป็นสองตึก
750 เมตร