คอนโดใกล้ MRT รัชดาภิเษก

คอนโด Rhythm Ratchada

คอนโด Rhythm Ratchada

ถึงเวลาเปลี่ยนรัชดาให้มีสไตล์ ด้วย condo จังหวะใหม่ของชีวิตอีกแบบ ลงตัวด้วยฟังก์ชั่นดีไซน์ห้องครัวชมวิว ตกแต่งครบ ทั้งครัว แอร์ เฟอร์นิเจอร์ Grand Lobby ขนาด 1,000 ตร.ม. Double Facilities 2 สระว่ายน้ำ
100 เมตร
คอนโด One Ratchada-Ladprao

คอนโด One Ratchada-Ladprao

คอนโดใจกลางเมือง แหล่งชุมชนเดินทางสะดวกสบาย ข้อดีของโครงการนี้ คือ ที่จอดรถมีถึง 53% ไม่รวมจอดซ้อนคัน และส่วนใหญ่ผู้พักอาศัยจะใช้ MRT สัญจรเป็นหลัก เพราะอยู่ในระยะเดินได้
160 เมตร
คอนโด  D Ratchada 19

คอนโด D Ratchada 19

คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ในราคาที่คุณจับต้องได้ ติดแนวรถไฟฟ้า ในขนาดห้องที่กว้างกว่า ที่ระดับราคาเดียวกัน ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นกับรูปแบบ One Bedroom คุ้มค่าการลงทุนเพื่ออนาคต ใกล้สถานศึกษา ห้างสรรพสินค้า และศูนย์การทางการเงิน
200 เมตร
คอนโด Wire Ratchada 19

คอนโด Wire Ratchada 19

คอนโดดีไซน์ล้ำ ใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนทำเลทอง ปากซอยรัชดา 19 ศูนย์กลางการเชื่อมต่อทุกด้านของความต้องการในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง WIRE ก็เชื่อมต่อระบบคมนาคมอย่าง รถไฟฟ้ามหานคร ถนนใหญ่ ทางด่วนและโทลล์เวย์ ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายขึ้นอีกขั้น
300 เมตร
คอนโด The Maple@Ratchada 19

คอนโด The Maple@Ratchada 19

คอนโดทันสมัยย่านรัชดาภิเษก เพื่อการใช้ชีวิตอย่างลงตัว ใกล้ MRT สถานีรัชดา และ ลาดพร้าว จำนวน 8 ชั้น ครบครันด้วยลานจอดรถ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ เพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว
600 เมตร
คอนโด Regent Home 5 Ratchada 19

คอนโด Regent Home 5 Ratchada 19

เดินทางสะดวกประมาณ 13 นาที เดินจากสถานีรถไฟฟ้า MRT รัชดาภิเษก ถ้าคุณเดินทางด้วยรถยนต์ ทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 1.9 กิโลเมตร จากคอนโด บริเวณรอบๆคอนโดมีร้านค้าร้านอาหารมากมาย
600 เมตร